CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
Chào mừng bạn đến với diễn đàn CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG diễn đàn của sinh viên khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và mọi người quan tâm.

Vui lòng đăng nhập để có thể thảo luận và gửi bài. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản chung: ngoaingu.dhsphn2 mật khẩu ngoaingu.2011

Mọi rắc rối về diễn đàn vui lòng liên hệngoaingusp2@gmail.com
LoveStory
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
 :: 

Du học và hợp tác quốc tế


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG      LEARNING ENGLISH - LEARNING CHINESE      一起学英语 - 一起学汉语      Diễn đàn trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia và mong nhận được nhiều ý kiến quý báu.

Share | 
 

 Du học Đức cùng CHD - Hướng dẫn xin visa du học Đức 2015

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
hathupham
Thành viên mới


Tổng số bài gửi : 6
Join date : 23/12/2014

Bài gửiTiêu đề: Du học Đức cùng CHD - Hướng dẫn xin visa du học Đức 2015   Sat 10 Jan 2015, 08:54

(Du học CHD) - Việc làm hồ sơ Visa được xem là một trong những nhân tố quan trọng, quyết định đến thời gian và kế hoạch sang Đức học tập của du học sinh. Vì vậy chúng ta phải có sự đầu tư về mặt thời gian và sự chuyên tâm nhất định đến vấn đề này. Trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cho các bạn các bước xin visa du học Đức 2015.
>> Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học thành công: [You must be registered and logged in to see this link.]

>> Visa đi thăm thân tại Đức: [You must be registered and logged in to see this link.]

Cần những giấy tờ gì cho việc xin Visa du học Đức 2015 ?
Trước khi xin Visa, các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bởi Đại sứ quán chỉ nhận những hồ sơ với với đầy đủ giấy tờ, nếu không sẽ bị trả lại và phải hẹn lịch phỏng vấn khác.

Những giấy tờ cần thiết để xin Visa du học :
Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn (2 bản, tự down từ trang chủ của Đại sứ quán : [You must be registered and logged in to see this link.] Tờ khai có thể khai bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

2 ảnh mới chụp, phông nền trắng, chụp chính diện

Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu.

Bảng tóm tắt quá trình học tập và công tác bắt đầu từ khi tốt nghiệp phổ thông trung học (ghi rõ cả thời gian không đi học và cũng không đi làm).

Chứng minh tài chính cho thời gian cư trú tại Đức bằng cách nộp một trong các giấy tờ sau:

a) Giấy cam kết bảo lãnh

b) Giấy chứng nhận có tài khoản phong tỏa tại một ngân hàng tại Đức với số tiền tối thiểu là 8.040Euro.

c) Chứng nhận có bảo lãnh của một ngân hàng tại Đức với mức tiền 8.040 Euro mỗi năm.

Bản chính chứng chỉ APS

Giấy báo nhập học ngành đã đăng ký tại một trường đại học/cao đẳng Đức và trong trường hợp cần thiết thì cần thêm : Chứng nhận đã đăng ký một khóa học tiếng Đức. Ngoài ra, nếu cần thiết, ĐSQ sẽ thông báo thêm một số giấy tờ.

Đăng ký lịch phỏng vấn tại Đại sứ quán như thế nào ?
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, các bạn sẽ đăng kí lịch hẹn với ĐSQ trên website và việc đăng kí lịch hẹn chỉ được thực hiện qua website.

Nộp hồ sơ bằng cách nào?
Đúng ngày đã đăng kí hẹn, các bạn tự mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại ĐSQ. Ngoài bộ hồ sơ gốc phải nộp thêm 2 bộ hồ sơ photo và đựng trong 3 túi riêng biệt. Bộ hồ sơ gốc sẽ được trả lại cho người xin cấp.

Về lệ phí : 60 Euro (trả tiền mặt bằng Đồng Việt Nam theo tỷ giá tại thời điểm nộp hồ sơ hoặc trả bằng Euro với thẻ tín dụng)

Lệ phí phải trả trực tiếp tại cửa nhận hồ sơ của sứ quán khi nộp hồ sơ. Không hoàn lại tiền lệ phí ngay cả trong trường hợp hồ sơ xin cấp thị thực bị từ chối.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học Đức các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.28517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0913.839.516
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/ducchd
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Du học Đức cùng CHD - Hướng dẫn xin visa du học Đức 2015
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» {Fic mừng sinh nhật} Nào. Cùng nhảy chứ?
» NP203 - Admiralty Tide Tables (Volume 3)
» LUẬT BÓNG RỔ
» Trường Trung học Trần Quốc Tuấn Quảng Ngãi
» Ban nao biet cac thong tin ve luong y Vo Hoang Yen?

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG :: Du học và hợp tác quốc tế-
Chuyển đến 
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:31 PM
- Designed by Skinner
Version phpb2 Copyright ©2010 -2011 FM Rip by quochoantb edit by Mr_Quan9x !!!
Sử dung mã nguồn phpBB® Phiên bản 2.0.1. © 2007 - 2010 Forumotion.
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs