CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
Chào mừng bạn đến với diễn đàn CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG diễn đàn của sinh viên khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và mọi người quan tâm.

Vui lòng đăng nhập để có thể thảo luận và gửi bài. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản chung: ngoaingu.dhsphn2 mật khẩu ngoaingu.2011

Mọi rắc rối về diễn đàn vui lòng liên hệngoaingusp2@gmail.com
LoveStory
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
 :: 

Du học và hợp tác quốc tế


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG      LEARNING ENGLISH - LEARNING CHINESE      一起学英语 - 一起学汉语      Diễn đàn trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia và mong nhận được nhiều ý kiến quý báu.

Share | 
 

 Những điều cần biết về học cao học tại Đức 2015

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
hathupham
Thành viên mới


Tổng số bài gửi : 6
Join date : 23/12/2014

Bài gửiTiêu đề: Những điều cần biết về học cao học tại Đức 2015   Fri 09 Jan 2015, 14:16

(Du học CHD) – Những năm gần đây, với sự phát triển của nền kinh tế cũng như toàn cầu hóa, càng ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn đi du học nước ngoài. Học cao học là một trong những lựa chọn mà nhiều bạn cân nhắc. Với hi vọng giúp các bạn có định hướng tốt hơn, dưới đây CHD sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cần thiết về việc học cao học tại Đức.
>> Đăng ký tư vấn du học Đức miễn phí 2015: [You must be registered and logged in to see this link.]

1. Để học thạc sĩ tại Đức cần lưu ý những điều kiện gì?
Ngoài việc tốt nghiệp một trường đại học ở Việt Nam, các bạn cũng cần chú ý những điều kiện như sau:
- Tốt nghiệp ngành đại học phù hợp: Theo luật mới, nếu bạn đã tốt nghiệp đại học và có luận văn thì bạn sẽ được chọn ngành bất kì mà mình thích. Còn nếu tốt nghiệp đại học mà không có luận văn thì bạn chỉ được học đại học đúng nhóm ngành đã học tại Việt Nam.
- Điểm GPA tốt nghiệp đại học: Đa số Master yêu cầu ĐH có làm luận văn tốt nghiệp và điểm 7.5 trở lên. Nếu trong bảng điểm có nhiều credit về các bài khóa luận seminar, nghiên cứu, thuyết trình thì khả năng nhận Zu Master khá cao. Xin đi học bằng Zulassung Master khả năng có Visa cao hơn nhiều so với xin visa bằng Zulassung học văn bằng.

- Ngoại ngữ: Tại Đức, việc học Master trở nên dễ dàng hơn bởi bạn có thể lựa chọn du học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.
Với chương trình học bằng tiếng anh: bạn cần có Ielts 6.5 trở lên.
Với chương trình học bằng tiếng đức: bạn cần có chứng chỉ tiếng đức B1 trở lên

- Điều kiên khác: các chứng chỉ như GMAT hoặc kinh nghiệm thực tập Praktikum sẽ là điểm cộng khi bạn đăng kí học thạc sĩ.

2. Cần chuẩn bị hồ sơ xin học như thế nào?

Tùy vào từng trường, từng chương trình học cũ thể sẽ có yêu cầu khác nhau về hồ sơ xin học xong cơ bản bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin học với những loại giấy tờ sau:
- Bằng tốt nghiệp đại học
- Bảng điểm đại học
- Chứng chỉ tiếng anh (TOEFL, IELTS)
- Thư giới thiệu của giáo sư (2 thư giới thiệu của hai giảng viên/ giáo sư khác nhau)
- Bài luận cá nhân
- Đơn xin học
- Chứng chỉ APS
· Lưu ý: Tất cả các loại bằng cấp, giấy tờ không phải bằng tiếng Anh/ Đức đều cần phải dịch công chứng sang tiếng Anh/ Đức.

Những điều cần biết về học cao học tại Đức 2015


Học Cao học tại Đức - cánh cửa rộng mở năm 2015

3. Khi nộp hồ sơ du học cần lưu ý những điểm gì?
- Hạn nộp hồ sơ: nên nộp hồ sơ trong khoảng thời gian sớm nhất, tránh nộp quá muộn
- Cách thức nộp: Đa số các trường đều yêu cầu nộp hồ sơ qua bưu điện tuy nhiên cũng có nhiều trường yêu cầu thí sinh đăng kí qua mạng, thâm chí có trường kết hợp cả hai hình thức trên.
Ngoài nộp trực tiếp, một số trường còn có thể yêu cầu nộp hồ sơ qua uni-assist.
- Yêu cầu và quy định của từng trường
- Bộ hồ sơ không đủ giấy tờ cần thiết đều bị loại dù cho thành tích có tốt đến đâu.

Nếu chưa có vốn tiếng Đức, hoặc bạn muốn củng cố thêm tiếng Đức trong hành trang du học của mình, hãy đăng ký học tiếng với chúng tôi Tại đây

Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình học cao học tại Đức, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: (04) 6.2857.931/ 951 hoặc gửi mail về hòm thư điện tử: [You must be registered and logged in to see this link.].

(Nguồn: Du học CHD)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Những điều cần biết về học cao học tại Đức 2015
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» {Fic mừng sinh nhật} Nào. Cùng nhảy chứ?
» NP203 - Admiralty Tide Tables (Volume 3)
» LUẬT BÓNG RỔ
» Trường Trung học Trần Quốc Tuấn Quảng Ngãi
» Ban nao biet cac thong tin ve luong y Vo Hoang Yen?

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG :: Du học và hợp tác quốc tế-
Chuyển đến 
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:31 PM
- Designed by Skinner
Version phpb2 Copyright ©2010 -2011 FM Rip by quochoantb edit by Mr_Quan9x !!!
Sử dung mã nguồn phpBB® Phiên bản 2.0.1. © 2007 - 2010 Forumotion.
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog